Thông báo Về việc Sân khấu rối “Thế giới tuyệt đẹp của tuổi thơ”

Kịch rối tay (Múa rối) rất thu hút trẻ em vì phù hợp với tâm lý lứa tuổi.
Trong múa rối có những câu chuyện được lấy từ chuyện cổ tích, chuyện ngụ ngôn hay những tuồng trò….. có nhiều ý nghĩa và có tính giáo dục cao. Từ đó, có thể dùng múa rối để giáo dục trẻ em về những bài học làm người. Sân khấu rối “chấp nhận” mọi sự tưởng tượng phong phú. Các con rối đã biến sự tưởng tượng thành “hiện thực”, không có biên giới ngăn cách cái thật và cái giả, …Và sân khấu rối là “Thế giới tuyệt đẹp của tuổi thơ”.
Và để giúp bé trải nghiệm và cảm nhận nhiều hơn giá trị về bài học, hứng thú hơn trong các hoạt động khi đến trường.Nhà trường tổ chức buổi xem kịch rối tay dành cho bé tại trường.
* Thời gian: Sáng 8h30 ngày 09/07/2019
* Địa điểm: Sảnh trệt.
Hy vọng với sân khấu rối ấy sẽ mang lại cho các con thêm màu sắc tuổi thơ ngọt ngào.